CCleaner 5.45.6611 Full Business | Professional | Technician Edition + Portable

0
59
Phiên bản mới nhất CCleaner 5.45.6611 Full Business | Professional | Technician Edition + Portable đa ngôn ngữ, đã đăng ký, cài đặt thông thường và di động (Portable) trong một file cài đặt! Tích hợp bổ trợ CCEnhancer 4.5.2

 

CCleaner là một ứng dụng để tối ưu hóa hệ thống và bảo mật người dùng. Bạn có thể xóa các tệp không sử dụng và tạm thời, làm cho Windows hoạt động nhanh hơn và giải phóng dung lượng trên đĩa cứng.

Loại bỏ lịch sử lượt truy cập, cookie, tệp tạm thời và lịch sử tải xuống trong tất cả các trình duyệt phổ biến – Internet Explorer, Opera, Firefox, Google Chrome, Safari.

Dấu vết trong Windows
Clipboard, các file tạm, các file log của Windows, danh sách tài liệu gần đây (trong menu Start), lịch sử tìm kiếm, tái chế các file bin, bộ nhớ bãi, dữ liệu lỗi thời Prefetch trong Windows XP.

Làm sạch các chương trình khác như
CCleaner còn dọn dẹp các tập tin tạm thời và danh sách các tập tin gần đây đã mở các chương trình khác, chẳng hạn như: Media Player, Safari, eMule, Kazaa, Google Toolbar, Netscape, MS Office, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip và khác .. .

Làm sạch và tối ưu hóa registry
Các trình dọn dẹp registry được tích hợp sẵn cho phép bạn thực hiện các chẩn đoán, xác định các vấn đề và xác định các mục không sử dụng. Loại bỏ các phần mở rộng tập tin không sử dụng, điều khiển ActiveX, ClassID, ProgID, thư viện DLL chia sẻ, tài liệu tham khảo để xóa khỏi phông chữ hệ thống, tập tin trợ giúp, biểu tượng, phím tắt không hợp lệ và nhiều hơn nữa.

Sử dụng CCleaner an toàn cho hệ thống
Chương trình này được thiết kế đơn giản và an toàn để sử dụng. CCleaner có nhiều cấp độ xác minh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không xóa bất kỳ thông tin nào cần thiết để hệ thống hoạt động.

Một tính năng hữu ích khác – xóa toàn bộ tệp
Một CCleaner khác có chức năng xóa hoàn toàn các tập tin từ một đĩa với một số chu kỳ viết lại, mà không cho phép khôi phục chúng theo bất kỳ cách nào.

Ngoài làm sạch Windows, CCleaner cũng có thể thực hiện việc loại bỏ các tập tin tạm thời và khác không cần thiết đối với nhiều chương trình khác, bao gồm :. Firefox, Opera, Media Player , eMule, Kazaa, Google Toolbar, Netscape, Office XP, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip và những thứ khác …

CCleaner được chế tạo để sử dụng an toàn. Nó có nhiều cấp độ kiểm tra bảo mật để đảm bảo rằng không có gì là cần thiết và hữu ích. Đối với người dùng rất nghi ngờ và thận trọng, hệ thống dự phòng cũng được cung cấp.

Tiện ích CCEnhancer 4 hoạt động như một add-on tạm thời, cho phép thêm 500 ứng dụng mới vào danh sách phần mềm được giám sát.

 

Thay đổi trong phiên bản:
• Quy tắc làm sạch cho Windows.old đã bị xóa.
• Đã khắc phục sự cố trong Disk Analyzer.
• Thêm nhiều thông tin hơn vào báo cáo để sửa lỗi và cải thiện sản phẩm.

Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP x86 | x64

Tải xuống CCleaner 5.45.6611 Business | Professional | Technician Edition (11.12 MB): Download Fullspeed

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây