Download iObit Driver Booster Pro V6.0.2.596 Pro Full

0
79

IObit Driver Booster 6 là phần mềm cập nhật driver gọn nhẹ, miễn phí. Nó giúp người dùng quản lý những driver đã lỗi thời trên máy tính. Với khả năng quét tự động, nó cho phép cập nhật tất cả driver và các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người dùng có thể thưởng thức một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà.

Nhanh chóng quét hệ thống để tìm ra những driver lỗi thời bằng IObit Driver Booster. Nếu bạn bị mất đĩa cài đặt hoặc driver phần cứng và không muốn bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm trên internet hay thậm chí là trả tiền mua đĩa driver mới thì IObit Driver Booster chính là giải pháp miễn phí tuyệt vời trong trường hợp này.

IObit Driver Booster vượt trội nhờ giao diện rất dễ sử dụng. Không có bất cứ điều gì làm khó người dùng, nghĩa là bất kỳ ai đều có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không gặp khó khăn nào cả. IObit Driver Boostersẽ tự động nhận diện phần cứng và sau đó tìm kiếm để đảm bảo rằng từng bộ phận nhỏ của phần cứng cũng được cập nhật driver mới nhất. Bất kỳ vấn đề nào liên quan tới driver sẽ sớm được xử lý nhanh chóng chỉ bằng một vài cú kích chuột.

IObit Driver Booster làm gì?

Những driver lỗi thời có thể gây ảnh hưởng xấu tới khả năng hoạt động của máy tính, dẫn tới việc hệ thống luôn gặp lỗi. Phần mềm này sẽ tự động quét và nhận diện những driver lỗi thời, download Driver Booster rồi cài đặt ngay bản cập nhật chỉ với một lần kích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó, phần mềm này còn được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh driver để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đây là công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính khỏi việc lỗi phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống.


Tính năng chính của iObit Driver Booster Pro V6.0.2.596 Pro Full

Nhanh chóng tìm thấy và cập nhật hơn 1.000.000 driver cho máy tính và kết nối HTTPS và Driver WHQL chỉ nhằm đảm bảo sự an toàn của người dùng.

Update hơn 2.500.000 driver
Không có driver thiết bị phù hợp, máy tính của bạn có thể không hoạt động bình thường. Và update driver trong hệ thống Windows luôn là một việc nhàm chán. Với cơ sở dữ liệu lớn hơn 200%, iObit Driver Booster 6 Free hỗ trợ cập nhật hơn 1.000.000 driver và sửa các vấn đề driver bị mất, lỗi hoặc đã cũ. 

Update Driver an toàn
Driver Booster 6 chỉ hỗ trợ driver đã qua thử nghiệm WHQL. Kết nối HTTPS mới được thông qua để mã hóa kết nối với máy chủ trong khi download driver. Nhằm đảm bảo độ an toàn máy tính cao hơn, Driver Booster 5 cũng tạo một điểm khôi phục trước khi cài đặt driver trong trường hợp có sự cố với quá trình cài đặt. Sao lưu Driver cũng có hỗ trợ đề phòng lỗi tương thích.

Tạm biệt tình trạng game chạy chậm
Cập nhật driver đồ họa thường mang tới cải tiến hiệu suất lớn, nhất là cho những game mới. Người dùng sẽ luôn có được driver đồ họa mới nhất để đạt được tốc độ stream và chỉnh sửa media mượt mà hơn cùng Driver Booster 6. Ngoài ra, những thành phần game quan trọng nhất như Game cho phần mềm Windows 3.5, XML 6.0, Silverlight 5, Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable cũng có thể được tìm thấy khi khởi chạy game.

Tự động download, cài đặt và cập nhật
Update driver luôn tốn rất nhiều thời gian, thỉnh thoảng còn ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Driver Booster 6 đã mở rộng dịch vụ tự động hóa. Bên cạnh việc tự động download, người dùng còn có thể tận hưởng cài đặt và update tự động khi hệ thống nhàn rỗi. Chỉ cần để Driver Booster 6 chạy trên nền, người dùng sẽ có hiệu suất máy tính tốt hơn với driver cập nhật mới nhất.

Sửa lỗi phần cứng
Driver Booster 6 khắc phục các sự cố phần cứng trong hệ thống máy tính. Bạn có thể sửa lỗi âm thanh nhanh chóng, tận hưởng âm thanh không tiếng lép bép khó chịu khi nghe nhạc hoặc xem video. Lỗi mạng và cả thiết bị chưa cắm Driver Booster 6 đều có khả năng sửa và xóa chúng dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm còn sửa được cả mã thiết bị lỗi trong Device Manager & sửa chúng trong vài nốt nhạc.

Ảnh chụp màn hình:

Danh mục từ khóa:

IObit Driver Booster 6 RC, IObit Driver Booster 5.5 PRO, driver booster 5.5 pro key, driver booster 5.5.1 pro serial key, driver booster 5 pro key, driver booster free, driver booster 5 key, driver booster 5.2 key, driver booster 5.4 key, driver booster 5.3 key, driver booster 5.1 key, iobit driver booster 5.2 serial key, iobit driver booster 5.2 pro key, iobit driver booster 5.4 license key, iobit driver booster pro 5.4.0.832, iobit driver booster myegy, iobit driver booster pro, iobit driver booster 6.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây