Download Microsoft Toolkit 2.6.5 Final Full – Kích hoạt bản quyền Windows, Office 2019

0
95

Microsoft Toolkit 2.6.5 Final Full là một tập hợp các công cụ và chức năng hay nó giống như một chất hoạt hóa cho việc quản lý cấp phép, triển khai và kích hoạt Microsoft Office và Windows bao gồm 7 / 8 / 8.1 / 10. Tất cả chức năng đang chạy trong nền và giao diện bị vô hiệu hóa để ngăn chặn chạy nhiều chức năng, vì chúng có thể xung đột hoặc gây thiệt hại, nếu chạy đồng thời. Tất cả các đầu ra từ các chức năng này được hiển thị trong giao diện điều khiển thông tin. Microsoft Office Chức năng cài đặt Customization (Tùy chỉnh cài đặt Tab), AutoKMS Uninstaller (nếu AutoKMS được cài đặt), AutoRearm Uninstaller (nếu AutoRearm được cài đặt), Văn phòng Uninstaller và Product Key Checker làm việc ngay cả khi Microsoft Office hay Windows không được cài đặt / hỗ trợ.

Dưới đây là hướng dẫn các bạn Active các phần mềm sau:

– Windows 7
– Windows 7 Embedded
– Windows Server 2008 R2
– Windows 8
– Windows 8 Embedded
– Windows Server 2012
– Windows 8.1
– Windows 8.1 Embedded
– Windows Server 2012 R2
– Windows 10
– Microsoft Office 2010, 
– Microsoft Office 2013, 
– Microsoft Office 2016.

Các bạn làm theo các bước sau để active nhé

Bước 1: Trước khi chạy Microsoft Toolkit 2.6.5 bạn hãy tạm tắt các phần mềm diệt virus đã. Sau khi đã tắt hết, bạn nhấp phải chuột vào file Microsoft Toolkit.exe rồi chọn “Run as administrator” sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới:

Để activate Windows bạn hãy nhấn vào biểu tượng Office, còn biểu tượng Window để activate Win.Bước 2:Sau khi nhấp chọn sẽ hiện ra giao diện là Tab Main. Ở đây mình chọn Windows, Office cũng như vậy.

Các bạn chú ý chỗ Supported nhé. Nếu là Yes thì 100% thành công, còn No thì ngược lại.

Bước 3: Kiểm tra xong bạn nhấp vào tab [1] Activation. Đầu tiên bạn nhấn vào nút [2] Check để kiểm tra thông tin chi tiết phiên bản Windows hoặc Office đang sử dung.

Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào nút EZ-Activator để kích hoạt và chờ phần mềm chạy xong. Khi kết thúc sẽ có thông báo hiển thị cho bạn xem kết quả.

Fshare | Hotfile | Mshare

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây